กรกฎาคม 13, 2024

เป็นเรื่องที่ผมจะไม่มีวันลืมเลย สำหรับเหตุการณ์ครั้งนั้นที่ผมได้ไปเที่ยวแล้วเกิด One Nightstand กับสาวคนหนึ่ง ซึ่งมันก็อาจจะเป็นเรื่องปกตินั่นแหละ เพียงแต่ว่าครั้งนี้มันไม่ปกติ ผมดันตกหลุมพรางในความสัมพันธ์นี้ไปจนได้ ก่อนอื่นเลยผมต้องบอกก่อนว่าฉายาผมนี่คือเสือผู้หญิงเลย ฟันแหลกทุกคน ได้มีเซ็กส์แทบจะทุกคืนที่ไปเที่ยว ด้วยคารมณ์และรูปลักษณ์ของผม ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนปฏิเสธมันได้เลย

คืนนั้นผมจำได้ว่าผมก็เที่ยวผับเหมือนทุกวัน แต่มันมีบางสิ่งที่มันไม่เหมือนเดิม ผมได้พบกับผู้หญิงร่างบางสุดเซ็กซี่ เวลาที่ผมมองเธอเต้นกับเพื่อนร่วมโต๊ะแล้วรู้สึกว่าเธอมีเสน่ห์เหลือเกิน และนั่นเป็นจุดแห่งหายนะ เมื่อเพื่อนผมเดิมพันว่ายังไงผมก็ไม่ได้เธอแน่นอนคืนนี้ เพราะเธอดูจะเล่นยากต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆ เธอดูหยิ่งดูนิ่งแต่ก็แฝงไปด้วยอะไรบางอย่าง ที่ทำให้สัญชาตญาณเสือในตัวผมตื่นขึ้นมา

ผมรีบเดินเข้าไปใกล้เธอแล้วขอชนแก้ว หยอดเธอตามปกติอย่างที่ผมเคยทำ แม้ว่าในบรรยากาศทุกอย่างจะราบรื่น คนอื่นมองมาคงจะเห็นว่าผมคุมเกมได้แล้ว แต่ในความเป็นจริงกลับเป็นผมเองซะงั้นที่รู้สึกเหมือนกำลังเดินตามเกมของเธออยู่ แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ตั้งใจเผด็จศึกกับเธอให้ได้ภายในคืนนี้ ด้วยความไม่อยากเสียหน้าเวลาที่มีโอกาสผมก็จะทำแน่นอน

เธอเริ่มเมาได้ที่แต่ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ผมเองก็เห็นดังนั้นจึงคิดว่านี่คือโอกาส ผมเอ่ยปากบอกเธอว่าเดี๋ยวผมพาเธอไปเอง กลัวว่าจะล้มระหว่างทาง เธอเองก็ยิ้มแล้วเดินไปกับผม จังหวะที่กำังเดินไปมันมีตรอกซอยเล็กๆลับตาคนอยู่ ผมคว้าข้อมือของเธอเข้าไปที่มุมลับแล้วจูบปากเธออย่างดูดดื่ม เธอเองก็เคลิ้มตามแล้วจูบผมกลับพลางลูบตรงเป้าผม เหมือนว่าอะไรๆจะลงตัวกว่าที่คิด ในตอนนั้นเองเธอผลักผมออกแล้วยิ้มอย่างมีนัย ทำให้ตอนนั้นผมแทบคลั่ง เพราะผมรู้แล้วว่าผมเองนี่แหละที่เป็นลูกไก่ในกำมือของเธอ

หลังจากที่เรากลับมาโต๊ะแล้วเริ่มดื่มกันไปอีกสักพัก ผมก็หาจังหวะเริ่มจับเริ่มคลำเธอไปทีละนิด เพราะในผับมันมืดไม่มีใครสามารถมองเห็นเราได้ ด้วยอารมณ์ที่พลุกพล่านผมจึงบอกเธอว่า ผมไม่ไหวแล้วอยากจะมี Sex กับเธอในคืนนี้ สาวร่างบางที่มีเสน่ห์ยิ้มแล้วบอกว่าเธอรู้ทั้งหมดเรื่องที่ผมเดิมพันไว้กับเพื่อน ตอนแรกเธอจะไม่สนใจผมด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้เธอก็เริ่มมีอารมณ์เหมือนกัน เราจึงตกลงกันว่าจะไปเปิดห้องที่โรงแรมใกล้ๆนี้

ใครจะไปคิดว่าคนที่คิดว่าตัวเองเป็นเสือจะต้องมาสยบกับลูกไก่ตัวเล็กคนนี้ นาทีที่เราเข้าห้อง ผมก็จูบปากเธอพร้อมปลดตะขอเสื้อในเรื่อยๆจนหลุดออกหมด สาวร่างบางก็ไม่ยอมถอย เธอดึงเข็มขัดผมออกพลางล้วงไปจับที่กล้วยของผม ลูบมันอย่างเบามือ นั่นทำให้ผมแทบคลั่ง ผมอุ้มเธอมาที่โต๊ะกลางห้องพร้อมกับแหวกขาเธอออก เอาลิ้นเขี่ยไปที่ติ่งเสียวของเธอพร้อมงับเบาๆ เธอครางในลำคอนั่นแทบจะทำให้ผมเป็นบ้า

ผมเป็นฝ่ายเติมความสุขให้กับเธอก่อนด้วยลิ้น แล้วค่อยเปลี่ยนเป็น 1 ไปพร้อมๆก้น และนั่นดูเหมือนจะทำให้เธอพร้อมแล้วที่จะบรรเลงเซ็กส์ดุเดือดของคืนนี้ สาวเจ้าไม่รอช้ารีบสลับตำแหน่งผมแล้วเธอก็ขึ้นคร่อมน้องชายผมบนโต๊ะกลางห้อง พระเจ้าตั้งแต่ผมวันไนท์มาไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับผู้หญิงคนไหน เธอมีเสน่ห์มากยิ่งตอนท่าหันหลังมันทำให้น้องชายผมแข็งเต็มที่ ทั้งก้นของเธอ นมของเธอ และร่องของเธอที่งดงามดั่งสวรรค์

จากที่เธอเป็นฝ่ายขยับเองผมรู้สึกว่าเธอดูถูกผมเกินไปแล้ว ไม่รอช้าผมก็เป็นฝ่ายขยับกระแทกเข้าไปที่ร่องสวาท เธอถึงกับขาสั่นด้วยความเสียวที่อธิบายไม่ได้ ผมเริ่มเร่งจังหวะไปเรื่อยๆจนเผลอแตกในใส่เธอ แต่ก็ดูเหมือนเธอจะไม่โกรธอะไร แถมยังเอาน้องสาวมาคร่อมหน้ากับเลียของผม ใช่ครับมันคือท่า 69 บทเรียนรักกำลังดำเนินไปต่อด้วยความค่อยเป็นค่อยไปเพื่อจะต่อในยกที่ 2

เท่าที่ผมมีเซ็กส์แบบวันไนท์มาทั้งหมด ผมรู้เลยว่าเธอนี่แหละคือผู้หญิงที่ผมตามหา ผมหลงรักเธอจากอะไรหลายๆอย่าง เรื่องสำคัญสุดก็คงจะเป็นลีลาบนเตียงของเธอนั่นแหละ เรามีอะไรกันแบบนั้นจนเผลอหมดแรงหลับกันไปตอนไหนไม่รู้ พอผมรู้สึกตัวผมก็กำลังจะขยับเข้าไปกอดเธอ แต่เธอไม่อยู่แล้ว ผมรีบลุกมองหาเธอพร้อมพบกระดาษใบนึงเขียนว่า ขอบคุณสำหรับเซ็กส์ที่ดุเดือดแบบนี้ เธอจะไม่มีวันลืมเลย แถมยังมีการวางเงินไว้ด้วย เธอทำอย่างกับมาซื้อบริการผมซะอย่างนั้น ผมนึกในใจว่าแสบมากนะ พร้อมกับยิ้มมุมปากด้วยความที่หวังว่าสักวันเราคงจะกลับมาเจอกันอีก

หลังจากนั้นผมก็แทบจะไปเที่ยวบ่อยขึ้นพร้อมมองหาเธอ หวังเพียงแค่อยากเจอเพราะคิดถึง แต่วันแล้วว่าเล่าผมก็ไม่เห็นเธอกลับมาที่ผับแห่งนี้อีก ทุกๆวันผมกลับไปพร้อมกับความเสียดายในใจ แต่เหมือนโชคจะเข้าข้างในตอนที่ผมกำลังจะเดินออกจากผับ ผมก็บังเอิญชนกับสาวร่างเล็กที่เห็นก็จำได้ทันทีว่าคือเธอ แล้วคุณก็น่าจะรู้ว่าหลังจากนั้นมันจะเกิดอะไรขึ้น ไม่น่าเชื่อว่าทุกวันนี้ลูกไก่ตัวนั้นจะสามารถเอาเสืออย่างผมลงได้อย่างอยู่หมัด และแน่นอนผมเลิกเที่ยวไปเลยเพราะว่าเซ็กส์ของเธอมันคือสิ่งที่ผมหาจากผู้หญิงคนอื่นไม่ได้ เราย้ายมาอยู่ด้วยกันพร้อมพัฒนาความสัมพันธ์ด้านความรัก ด้านเซ็กส์กันหวังให้มันเติบโตไปเรื่อยๆ นี่สินะจุดจบของเสือโสดอย่างผม